สมาคมผู้บริหารสนามกอล์ฟภาคตะวันออกแถลงข่าวการจัดงาน การแข่งกอล์ฟ 3 รายการใหญ่ ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

  ที่สนามกอล์ฟ พัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท สมาคมผู้บริหารสนามกอล์ฟภาคตะวันออก ได้จัดแถลงข่าวการแข่งขันกอล์ฟรายการใหญ่ 3 รายการ เพื่อเป็นการพัฒนาฝีมือนักกอล์ฟทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่น และยังเป็นกระตุ้นเศรษฐฏิจการท่องเที่ยวของภาคตะวันออก โดยการแถลงข่าว ได้รับเกียรติจาก นายกุลธร มีสมมนต์ นายกสมาคมผู้บริหารสนามกอล์ฟภาคตะวันออก นายสรวง จันทรอุไร ผู้จัดการสำนักงานส่งเสริมกีฬา บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่นจำกัด และนายอภิวัฒน์ ทัมทิมโต ผู้อำนวยการการตลาดภายในประเทศการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เป็นตัวแทนหลักในการดำเนินการแถลงข่าว

  โดยสมาคมผู้บริหารสนามกอล์ฟภาคตะวันออก จัดการแข่งขัน 3 รายการใหญ่อย่าง Singha Amazing Thailand Pattaya Golf Festival 2018 ซึ่งในการแข่งขันครั้งนี้เป็นการแข่งขันครั้งที่ 11 จะมีการแข่งขันภายในเวลา 4 เดือน ติดต่อกัน ณ สนามกอล์ฟชั้นนำแห่งภาคตะวันออก โดยมีสมาชิก EGA Thailand ทั้งหมด 18 สนาม ร่วมเป็นสังเวียนในแข่งขัน เพื่อหาผู้ชนะและผู้โชคดี 4 ท่าน ต่อสนาม ไปร่วมชิงชัยในรายการสุดท้ายในวันที่ 17 กันยายน 2561 ณ สนามกอล์ฟ เซนต์แอนดรูวส์ 2000 และสนามอีสเทิร์น สตาร์ โดยผู้ชนะรายการนี้จำนวน 6 ท่านและผู้โชคดีจำนวน 6 ท่าน จะได้รับรางวัลไปร่วมออกรอบ 2 วัน 1 คืน ณ สนาม สันติบุรี คันทรีคลับ เชียงราย พร้อมที่พักและตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ทั้งนี้ผู้ชนะโดยฝีมืออันดับ 1-20 จากสนาม เซนต์แอนดรูวส์ 2000 จะได้รับเชิญเป็นตัวแทนเพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน Singha Amazing Thailand Golf Festival 2018 ที่จะจัดขึ้นในเดือนตุลาคมนี้ ณ สนามกอล์ฟ พัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท 

  ส่วนอีกหนึ่งรายการ Singha Amazing Thailand Caddy Championship ครั้งที่ 9 ในปี 2018 เป็นการแข่งขันโดยการนำแคดดี้แต่ละสนาม มาประชันฝีมือในการตีกอล์ฟ โดยจะใช้สนามแข่งขันชั้นนำของแต่ละภูมิภาค ทั้งหมด 9 สนาม โดยใช้ 8 สนาม แข่งขันในรอบคัดเลือก และจะทำการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศที่สนาม สยามคันทรีคลับ แพลนเทชั่น ซึ่งในปีนี้มีผู้เข้าแข่งขันเป็นตัวแทนแคดดี้จากนานาประเทศในแถบเอเชีย อาทิเช่น ญี่ปุ่น เกาหลี จีน เวียดนาม เป็นต้นซึ่งผู้ชนะในรายการ Singha Amazing Thailand Caddy Championship จำนวน 4 ท่าน และผู้โชคดี 2 ท่านและแคดดี้ที่มีบุคลิกภาพดีที่ได้รับการคัดเลือก 2 ท่าน จะได้รับแพ็คเกจตั๋วเครื่องบินไปกลับ พร้อมที่พักที่ประเทศ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว 3 วัน 2 คืน นอกจากนี้ในปีนี้ยังมีความพิเศษในการจัดเพิ่มการแข่งขัน Singha Amazing Thailand Caddy Men Championship โดยการนำแคดดี้ผู้ชายมาเข้าแข่งขันด้วยเช่นกัน โดยผู้ชนะอันดีบ1และ 2 จะได้รับรางวัลแพ็คเกจออกรอบพร้อมที่พักและตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ณ สนาม สันติบุรี คันทรีคลับ เชียงราย ซึ่งในการจัดการแข่งขันทั้ง3 รายการ มีการชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขันสามารถติดต่อได้ที่ สมาคมผู้บริหารสนามกอล์ฟภาคตะวันออก 

แถลงข่าวจัดกิจกรรม EGA Thailand 2018 ระเบิดความมันส์กอล์ฟ

แถลงข่าวจัดกิจกรรม EGA Thailand 2018 ระเบิดความมันส์กอล์ฟ

โพสต์โดย แฟนข่าว BTV เมื่อ 25 เมษายน 2018

 

https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=577651895923643&id=159570147731822

 

ก้านเหล็กนานาชาติร่วม 4,000 คนยกทัพร่วม 3 งาน รายการใหญ่ระเบิดความมันส์ EGA 2018#กอล์ฟ #ก้านเหล็ก #สนามกอล์ฟ #ตะวันออก

โพสต์โดย MGR Online ภาคกลาง-ตะวันออก เมื่อ 24 เมษายน 2018

สมาคมผู้บริหารสนามกอล์ฟภาคตะวันออก เตรียมจัด 3 งาน Singha Amazing Thailand Caddy Championship ครั้งที่ 9 Singha Amazing…

โพสต์โดย Eastern Post เมื่อ 24 เมษายน 2018

EGA THAILAND 2018 PRESS CONFERENCE (สมาคมผู้บริหารสนามกอล์ฟภาคตะวันออกแถลงข่าวการจัดงาน การแข่งกอล์ฟ 3 รายการใหญ่ ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท)